แบบแจ้งความประสงค์ในการสมัครเรียนชั้นม.1และม.4
ประชาสัมพันธ์การรับสมัครนักเรียนชั้น.1และม.4 โรงเรียนขนอมพิทยา เนื่องจากมีการประกาศเลื่อนรับสมัครออกไปโดยไม่มีกำหนด จากเหตุการณ์แพร่ระบาดของไวรัสโควิค19
แบบฟอร์มแจ้งความประสงค์สมัครเรียนโรงเรียนขนอมพิทยา ปีการศึกษา2563 แบบแจ้งความประสงค์นี้เป็นเพียงการแจ้งความจำนงเพื่อเข้าศึกษาต่อระดับชั้นมัธยมศึกษาปีที่1และ มัธยมศึกษาปีที่4 วันสมัครจริงทางโรงเรียนจะแจ้งให้ทราบอีกครั้งในภายหลังผู้สมัครเตรียมหลักฐานเเละส่งใบสมัครตามที่โรงเรียนกำหนดเท่านั้น
#ฝากแชร์ด้วยค่ะ
นักเรียนสามารถเข้าไปแจ้งความประสงค์ในการสมัครเรียนได้ที่

โพสเมื่อ : 21 มี.ค. 2563,10:13   อ่าน 7512 ครั้ง