โครงการหนึ่งใจติวให้น้อง
เพื่อสนองพระราชดำริ โดยมีวัตถุประสงค์ในการส่งเสริม สนับสนุน พัฒนาให้เยาวชนได้รับการศึกษาอย่างทั่วถึงและเท่าเทียมกัน โดยจัดให้มีการติวเพื่อเตรียมความพร้อมก่อนสอบเข้ามหาวิทยาลัย แก่นักเรียนชั้น ม.๖ ในจังหวัดนครศรีธรรมราชและพัทลุง
ระยะเวลา :  ๒๐ - ๒๑ สิงหาคม ๒๕๕๗
สถานที่ :  โรงเรียนศรีธรรมราชศึกษา (ศูนย์แม่ข่ายถ่ายทอดสด), มหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลศรีวิชัย วิทยาเขตนครศรีธรรมราช, วิทยาลัยเทคนิคนครศรีธรรมราช, โรงเรียนสตรีทุ่งสง และหอประชุมโรงละครองค์การบริหารส่วนจังหวัดนครศรีธรรมราช
ติวเตอร์ : ครูลิลลี่, ครูพี่แนน, อาจารย์เจี๋ย, อาจารย์ชัย ในรายวิชาภาษาไทย ภาษาอังกฤษ คณิตศาสตร์ สังคม ฟิสิกส์ เคมี และคอร์สเชื่อมโยง

โพสเมื่อ : 05 ส.ค. 2557,00:00   อ่าน 8875 ครั้ง