ข่าวประชาสัมพันธ์
โรงเรียนขนอมพิทยา จัดประชุมผู้ปกครองนักเรียน (Classroom Meeting) ภาคเรียนที่ 2 ปีการศึกษา 2563
วันนี้ (23 ธันวาคม 2563) โรงเรียนขนอมพิทยาดำเนินการประชุมผู้ปกครอง (Classroom Meeting) ของนักเรียนตั้งแต่ระดับชั้นมัธยมศึกษาปีที่ 1 - 6
โดยในวันนี้ นายสันติกร รักสองหมื่น ผู้อำนวยการสถานศึกษาเป็นประธานในพิธีเปิดจุดธูปเทียนบูชาพระรัตนตรัย ต่อจากนั้นมีการมอบรางวัลเกียรติบัตรเชิดชูครู มอบทุนปัจจัยพื้นฐานในระดับชั้น ม.ต้น และทุนการศึกษาในระดับชั้น ม.ปลาย และท่านผู้อำนวยการ รองผู้อำนวยการ หัวกลุ่มงานต่าง ๆ พบปะชี้แจงการดำเนินงานด้านต่าง ๆ ของโรงเรียน หลังจากนั้นผู้ปกครองแยกย้ายพบครูที่ปรึกษาตามระดับชั้น ภายใต้มาตราการป้องกันการแพร่ระบาดของเชื่อไวรัสโควิด - 19

รับลงทะเบียนผู้ปกครองนักเรียน
ผู้ปกครองนักเรียนทะยอยเข้าสู่หอประชุม
ระหว่างที่รอผู้ปกครองทะยอยลงทะเบียนเข้าหอประชุม นักเรียนร้องเพลงสร้างบรรยากาศที่ผ่อนคลายก่อนการประชุม
แนะนำคุณครูทั้งที่ได้รับการบรรจุใหม่ คุณครูย้าย และนักศึกษาฝึกประสบการณ์ ฯ กับผู้ปกครอง
นายสันติกร รักสองหมื่น ผู้อำนวยการโรงเรียนขนอมพิทยา ประธานการชุมจุดธูปเทียนบูชาพระรัตนตรัย ก่อนเริ่มการประชุม
ท่านผู้อำนวยการมอบเกียรติบัตรเชิดชูครู
ท่านรองผู้อำนวยการ มอบเกียรติบัตรนักเรียนที่ทำผลงานสร้างชื่อเสียงให้กับโรงเรียน และนักเรียนที่มีผลการเรียนดีในภาคเรียนที่ 1/2563
มอบทุนปัจจัยพื้นฐานและทุนการศึกษาแก่นักเรียนชั้น ม.ต้นและม.ปลาย
ท่านผู้อำนวยการ รองผู้อำนวยการ และหัวหน้ากลุ่มงาน ชี้แจงการดำเนินงานและทำความเข้าใจกับผู้ปกครองในด้านต่าง ๆ ก่อนที่ผู้ปกครองจะแยกย้ายไปพบคุณครูที่ปรึกษาในแต่ละระดับชั้น
โพสเมื่อ : 24 ธ.ค. 2563,01:05   อ่าน 7184 ครั้ง